Hệ thống phân phối

GTP MỞ RỘNG ĐẠI LÝ - NHÀ PHÂN PHỐI


GTP mở rộng Đại lý – Nhà phân phối

 

 

 

Gia Thịnh Phát (GTP) là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và đầu tư dây chuyền sản xuất các hàng hóa là nguyên liệu trong ngành trà sữa nói riêng và giải khát nói chung tại Việt Nam.

Bên cạnh việc luôn tiên phong đầu tư máy móc công nghệ, GTP luôn ưu tiên trong việc chất lượng hàng hóa, vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng,… nhằm sản xuất những sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với sự lớn mạnh không ngừng của công ty, mạng lưới chi nhánh phân phối – bán lẻ ngày càng được mở rộng trên khắp cả nước. Để đưa các sản phẩm đến gần với người tiêu dùng hơn, GTP tiếp tục triển khai dự án mở rộng hệ thống chi nhánh phân phối - bán lẻ ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung gồm các mặt hàng như:. siro, trân châu, thạch, trà… Công ty mong  muốn tìm kiếm các nhà đầu tư  ở các tỉnh miền Bắc, miền Trung, nhằm tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng đồng thời giúp người tiêu dùng thuận tiện trong quá trình mua hàng…

 

Trở thành Đại lý - Nhà phân phối của chúng tôi có những lợi ích gì ?

 

  • Với hơn 10 năm thành lập (2007) GTP là 1 doanh nghiệp có bề dày về kinh nghiệm cũng như  vị thế và chổ đứng trong ngành trà sữa và giải khát.
  • Các sản phẩm đa dạng không ngừng  nghiên cứu để sản xuất các sản phẩm mới bắt kịp nhu cầu của thị trường và cạnh tranh hàng hóa nhập khẩu.
  • Mọi công đoạn vận hành đều được chuẩn hóa bởi quy trình và xây dựng các tiêu chí kiểm tra chất lượng đúng chuẩn ISO 9001-2008 & HACCO.
  •  Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sẵn sàng minh bạch các giấy tờ và hồ sơ pháp lý liên quan đến sản phẩm như: kiểm định, công bố chất lượng, mã vạch, … 
  • Đội ngũ phát triển thị trường có mặt khắp các tỉnh/T.phố để hỗ trợ cũng như chăm sóc khách hàng.
  •  Được hỗ trợ giao hàng cũng như hướng dẫn về cách bảo quản và pha chế 1 cách tận tình.
  • Chính sách hấp dẫn, sản phẩm chất lượng sẽ đem lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho Quý đại lý – Nhà phân phối.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:Bài viết cùng chủ đề