Gốc ẩm thực

Công thức chung làm soda Ý bằng nguyên liệu Syrup GTP


Soda Ý là loại thức uống phổ biến trong các nhà hàng, quán nước của nhiều quốc gia. Soda Ý có màu sắc đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon đặc biệt.

Soda Ý là loại đồ uống đơn giản mà dễ làm, được pha chế khá nhanh chóng chỉ với siro và nước soda, khác biệt ở chỗ chỉ sử dụng các màu và hương vị cơ bản nhưng với một chút tinh tế bạn sẽ tạo ra được những màu sắc khác nhau và mùi vị khác nhau. Công thức pha chế soda Ý dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một cách chi tiết nhất.

 

Chú ý: Syrup GTP đa dạng gồm nhiều loại và hương như : dâu, nho , bạc hà , blue curacao,..... . Các bạn có thể tham khảo tại đây

Cách pha chế soda Ý đơn giản như công thức pha chế các loại soda khác, tuy nhiên điểm quan trọng ở đây là bạn phải biết cách kết hợp các nguyên liệu và định lượng sao cho khi hoàn thành tạo ra một ly nước có màu sắc bắt mắt nhất. Soda Ý cũng có hương vị thơm ngon mát lạnh rất thích hợp để dùng trong mùa hè nắng nóng hiện tại. Nếu bạn đang muốn bổ sung vài món thức uống vào thực đơn của quán thì soda Ý sẽ là lựa chọn vô cùng thích hợp đấy!Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết mua hàng xin vui lòng liên hệ:Bài viết cùng chủ đề