Gốc ẩm thực

SẢN PHẨM MỚI : TRÀ XANH ĐB VÀ CÁCH PHA CHẾ VỚI CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC CỦA GTP


SẢN PHẨM MỚI : TRÀ XANH ĐB

CÁCH PHA CHẾ TRÀ XANH

 

Trà xanh được coi là một loại đồ uống thảo mộc rất được ưa chuộng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một chén trà mỗi ngày không những giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực mà còn có tác dụng điều trị bệnh tim mạch, chống lão hóa, đào thải độc tố và giảm stress.

Với nhiều công dụng tuyệt vời đó GTP đã cho ra mắt sản phẩm Trà xanh đặc biệt với thành phần từ 100% lá trà xanh nguyên chất được sấy khô nhưng vẫn giữ được hương thơm đặc trưng   và những công dụng của trà.

Sau đây GTP sẽ hướng dẫn bạn cách pha trà xanh GTP và cách pha chế một thực đơn thức uống từ Trà xanh kết hợp với những nguyên liệu khác từ GTP:

CÁCH PHA TRÀ XANH TRUYỀN THỐNG

Công thức: Cho 50G Trà xanh ĐB vào 1 lít nước đun sôi và ủ trong 15 phút là dùng được.

 

TRÀ SỮA TRÀ XANH (Kết hợp giữa bột sữa V83 và Trà xanh ĐB)

Công thức: Cho 20g bột sữa V83 kết hợp với 80ml nước trà với 40ml nước đường . Sau đó thêm đá vào và sử dụng

 

TRÀ TRÁI CÂY NHIỆT ĐỚI: đây là cách pha chế kết hợp giữa Trà xanh ĐB và Si rô Trái cây nhiệt đới tạo ra một loại thức uống mới độc đáo của GTP

Công thức: Cho 80ml nước trà kết hợp với 40ml Si rô Trái cây nhiệt đới với 25ml nước đường. Thêm đá vào và thưởng thức

 

Chúc các bạn thành công!

 



Bài viết cùng chủ đề