Tin tức sự kiện

Sơ lược về Công ty Gia Thịnh Phát (GTP)


 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

   - Công ty Cổ phần Thương mại - Sản xuất - Dịch vụ Gia Thịnh Phát (GTP) được thành lập từ năm 2007, là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam nghiên cứu và đầu tư dây chuyền sản xuất các hàng hóa là nguyên liệu trong ngành trà sữa nói riêng và giải khát nói chung. Bao gồm: trân châu, sirô-syrup, hạt thạch, sữa bột - NDC, trà các loại ....

   - Nhà máy sản xuất đặt tại khu công nghiệp Vĩnh Lộc B, Bình Chánh - Tp. Hồ Chí Minh, với công suất sản xuất đủ để đáp ứng cho thị trường trong nước, xuất khẩu và gia công hàng hóa cho nước ngoài, với sự đầu tư mạnh mẽ về máy móc và liên tục được cải tiến về công nghệ sản xuất.

   - Với sự đòi hỏi ngày càng nghiêm khắc của thị trường cả về chất lượng hàng hóa lẫn về vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng, GTP từng bước cải tiến chất lượng và nghiêm túc trong mọi khâu: từ việc lựa chọn nguyên liệu, sản xuất, hàng hóa đầu ra, đến bảo quản và hướng dẫn người tiêu dùng sử dụng sản phẩm một cách chất lượng nhất. Trong mọi công đoạn vận hành đều được chuẩn hóa bởi quy trình và xây dựng các tiêu chí kiểm tra chất lượng theo đúng chuẩn ISO 9001-2008 & HACCP mà công ty đã cam kết. Đặc biệt, sản phẩm GTP cũng đã được Văn phòng chứng nhận Halal Việt Nam cấp chứng nhận Halal.

THƯƠNG HIỆU:

   - Dòng sản phẩm đặc biệt: V.One - dòng sản phẩm về trân châu và Pudding (bánh plan), được sản xuất theo công nghệ và chất lượng Châu Âu, chuyên cung cấp hệ thống trà sữa, nhà hàng cao cấp tại Việt Nam và sản xuất sang nước ngoài theo đơn đặt hàng.

   - Dòng sản phẩm thương hiệu GTP - sản xuất đầy đủ các dòng hàng dùng trong ngành trà sữa, café,....theo đúng thị trường Việt Nam và xuất khẩu theo đơn hàng. Bao gồm:

                            Dòng hàng sữa NDC              Dòng trà khô nguyên chất

                            Dòng syrup - sirô                   Dòng thạch

                            Dòng trân châu

   - Dòng sản phẩm phổ thông CHAULUONG - dòng sản phẩm Châu Lương - chuyên nhòm ngành hàng phổ dụng trong thị trường trà sữa tại Việt Nam như: Thạch (Jelly): với đầy đủ các loại thạch trái cây thích hợp trong ngành trà sữa như: trái cây (rainbow), dâu, việt quất, kiwi, táo xanh, dưa lưới, sô cô la (Chocolate), yogurt, nho,...

 Bài viết cùng chủ đề