Gốc ẩm thực

SẢN PHẨM MỚI : TRÀ XANH ĐB VÀ CÁCH PHA CHẾ VỚI CÁC NGUYÊN LIỆU KHÁC CỦA GTP
Trà xanh được coi là một loại đồ uống thảo mộc rất được ưa chuộng trên thế giới trong đó có Việt Nam. Một chén trà mỗi ngày không những giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực mà còn có tác dụng điều trị bệnh tim mạch, chống lão hóa, đào thải độc tố và giảm stress.

Công thức chung làm soda Ý bằng nguyên liệu Syrup GTP
Soda Ý là loại thức uống phổ biến trong các nhà hàng, quán nước của nhiều quốc gia. Soda Ý có màu sắc đẹp mắt cùng hương vị thơm ngon đặc biệt.

Cách pha chế trà sữa Matcha thơm ngon, béo ngậy
Loại thức uống này không những ngon mắt, ngon miệng mà còn bổ dưỡng nên được người dân Nhật Bản và giới trẻ Việt Nam hiện nay rất ưa chuộng.

CÁCH NẤU PUDDING THƠM NGON - ĂN LÀ GHIỀN
Ngoài hương vị trứng truyền thống, Pudding V.One còn có nhiều hương vị thơm ngon khác như hương dâu, socola, khoai môn, xoài và dưa lưới. Mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho hương vị yêu thích của mình.

Tuyệt chiêu trang trí đồ uống đẹp mắt chỉ với vài mẹo đơn giản
Một cốc sinh tố thơm ngon, một ly nước ngâm mát lạnh hay những loại nước vắt trong lành sẽ trở nên hấp dẫn và ấn tượng hơn nếu bạn chăm chút hơn về hình thức. Chỉ cần một chút tinh ý và khéo léo là bạn đã có thể tự tay trang trí đồ uống bằng chính những nguyên vật liệu phổ biến trong pha chế.

«[ 1 ]»