Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Dâu

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Dâu

Rating
39,000 VNĐ
Trọng lượng:
200g/gói
Thành phần:
Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương dâu tổng hợp.
Sử dụng:
B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Hạn sử dụng:
In trên bao bì.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Chứng nhận:
Sản xuất tại Việt Nam.
100% chính hãng.
Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018.
Mô tả:
Bột Jelly (Bột rau câu) GTP được sản xuất theo công thức đặc biệt cho thành phẩm có độ giòn, ngọt thanh và độ dai vừa phải rất thích hợp để làm các loại thạch hay chế biến trực tiếp thành thạch jelly cho cả nhà thưởng thức. Cùng với bề dày phát triển của mình, công ty đã nghiên cứu ra nhiều hương vị để bạn tha hồ lựa chọn: truyền thống, sô cô la, khoai môn, dâu, lá dứa, cà phê, vải, đào... Lựa chọn sản phẩm của Gia Thịnh Phát nói chung và bột jelly nói riêng là lựa chọn an tâm cho sức khỏe của cả nhà.
ƯU ĐIỂM:
- Vị thơm ngon, không bị chảy nước.
- Thành phần chất lượng, mang lại sự an tâm cho khách hàng.
- Tiện lợi, bột đã được phối trộn sẵn theo tỉ lệ phù hợp giúp chế biến nhanh và thơm ngon.
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018

Bạn cũng có thể thích

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Đào


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương đào tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Vải


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương vải tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Cà Phê


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương cà phê tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Lá Dứa


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương lá dứa tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Khoai Môn


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương khoai môn tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Sô Cô La


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), bột socola (0,6%).
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179