Bột thạch Jelly

Tổng: 8 sản phẩm

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Đào


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương đào tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Vải


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương vải tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Cà Phê


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương cà phê tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Lá Dứa


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương lá dứa tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Dâu


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương dâu tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Khoai Môn


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), hương khoai môn tổng hợp.
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Sô Cô La


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951), bột socola (0,6%).
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Bột Jelly GTP (Bột Rau Câu) Hương Truyền Thống


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu (18%), chất tạo ngọt tổng hợp (951).
Cách sử dụng: B1: Cho 200g bột vào 1l nước đun sôi và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp hoà tan từ 1 phút đến 2 phút.
B2: Sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250g đường) vào và khuấy đều.
B3: Bước cuối cùng là cho ra khuôn và để nguội.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179