Bột sữa GTP hương Sô cô la (1kg/túi)

Bột sữa GTP hương Sô cô la (1kg/túi)

Rating
200,000 VNĐ
Trọng lượng:
1kg/túi
Thành phần:
Bột sữa (55%), đường, bột cacao (15%)
Hạn sử dụng:
12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản:
Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản và giữ hương được lâu hơn.
Chứng nhận:
100% chính hãng
Tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018
Mô tả:
CÔNG DỤNG:
Chuyên dùng pha chế thức uống từ sô cô la: trà sữa, sinh tố,...
Sử dụng làm bánh, làm kem, chế biến các món ăn tráng miệng,...
Là lựa chọn hàng đầu của nhiều cửa hàng trà sữa, cà phê, cũng như các chị em nội trợ. Bột sữa GTP hương Sô cô la với thành phần bột ca cao chất lượng, thơm ngon tự nhiên đúng vị.
ƯU ĐIỂM:
Thành phần bột ca cao tự nhiên, chất lượng.
Công thức đặc biệt giúp giữ được mùi vị ca cao tự nhiên đặc trưng mà vẫn hòa quyện khi pha chế các loại thức uống, món ăn tráng miệng.
Sản phẩm được đóng gói tốt, giúp chống ánh sáng, chống ẩm mốc để có thể bảo quản trong nhiều ngày.
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018

Bạn cũng có thể thích

Bột kem béo LAMODE (1kg/túi)


61,000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg/túi
Thành phần: 80% bột kem béo thực vật, màu tự nhiên, đường tinh luyện...
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát với 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng

Bột sữa (Bột kem béo thực vật) Châu Lương T82 (1kg/túi)


60,000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg/túi
Thành phần: 100% sữa bột thực vật
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát trắng cùng 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng

Bột sữa (Bột kem béo thực vật) GTP V73 (1kg/túi)


85,000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg/túi
Thành phần: Sữa bột (100%)
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát trắng cùng 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng

Bột sữa (Bột kem béo thực vật) GTP V83 (1kg/túi)


95,000 VNĐ
Trọng lượng: 1kg/túi
Thành phần: Bột sữa (100%)
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát trắng cùng 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng

Bột sữa (Bột kem béo thực vật) GTP V83 (5kg/túi)


445,000 VNĐ
Trọng lượng: 5kg/túi
Thành phần: Bột sữa (100%)
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát trắng cùng 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng

Bột sữa (Bột kem béo thực vật) GTP V73 (5kg/túi)


389,000 VNĐ
Trọng lượng: 5kg/túi
Thành phần: Bột sữa (100%)
Cách sử dụng: Trộn 120g đường cát trắng cùng 180g bột sữa sau đó đổ nước trà vào khuấy đều tan.
*Lưu ý: hướng dẫn trên sử dụng theo công thức cơ bản sử dụng bột kem béo/bột sữa và hồng trà của Gia Thịnh Phát. Khách hàng có thể tùy chỉnh theo sở thích khi pha chế.
Cách bảo quản: Nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và môi trường dễ gây ẩm mốc.
Buộc chặt miệng túi sau khi sử dụng để bảo quản được lâu hơn.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179