Combo Trà sữa Matcha GTP

Combo Trà sữa Matcha GTP

Rating
386,000 VNĐ
Sử dụng:
Hướng dẫn pha trà sữa tại nhà với combo này:

1. Cách nấu Pudding:
B1: Cho 500g bột Pudding cùng 500g đường vào 4500ml nước sôi (có thể tăng hoặc giảm lượng đường/nước tuỳ khẩu vị)
B2: Khuấy tan đều, đổ hỗn hợp vào khuôn, rồi làm lạnh trong tủ mát trước khi sử dụng.
2. Cách nấu trân châu:
B1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
B2: Tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
B3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
3. Cách nấu Jelly:
B1: Cho 200gr bột vào 1 lít nước đun sôi và khuấy đều từ 1 phút đến 2 phút, sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250gr đường) vào và khuấy đều.
B2: Sau đó cho ra khuôn và để nguội.

4. Cách pha trà sữa
B1: Cho 30gr trà sữa hòa tan Matcha GTP vào 80ml nước sôi và khuấy đều
B2: Cho thêm 10ml nước đường vào, sau đó thêm
200gr đá bi và lắc đều.
B3: Đổ ra ly, thêm trân châu, pudding và jelly rồi thưởng thức
Mô tả:
Trà sữa Matcha là sự hòa quyện giữa vị thơm tự nhiên của matcha quen thuộc cùng topping trân châu dai mềm & pudding thơm béo với jelly matcha thơm vị trà xanh Nhật Bản, giòn dai độc quyền của GTP. Chắc chắn sẽ là món nước ngon tuyệt cú mèo dành cho bạn và gia đình.
Bộ combo nấu trà sữa gồm, Trà sữa hòa tan Matcha, Trân châu, Pudding Matcha, Bột rau câu thơm ngon và tiện lợi sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện một ly trà sữa matcha thơm ngon đúng điệu ngay tại nhà với những ưu điểm sau:

Trà sữa hòa tan Matcha, khác với khi dùng các loại sữa tươi hay sữa đặc, dùng bột sữa để pha chế trà sữa sẽ giúp tăng độ béo và thơm ngon của ly trà sữa. Đặc biệt, bột sữa có độ béo dày, sau khi uống sẽ có độ béo vừa phải đọng lại trong miệng, giúp bạn cảm nhận được trọn vẹn độ ngon của ly trà sữa.

Bột Rau Câu hương Original được sản xuất theo công thức đặc biệt cho thành phẩm có độ giòn, ngọt thanh và độ dai vừa phải… rất thích hợp để làm các loại thạch hay chế biến trực tiếp thành thạch jelly cho cả nhà thường thức

Trân Châu Tinh Bột Sắn Hoàng Kim với độ mềm, giòn, dai được nhà sản xuất cân đối không hề bị cứng như các loại thông thường. Đây cũng là sản phẩm được tin dùng của nhiều hãng trà sữa danh tiếng trên thị trường hiện tại.

Hồng trà GTP Cao cấp có nguồn gốc từ 100% lá trà tự nhiên bằng nguồn nguyên liệu chọn lọc từ Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đảm bảo vị trà thơm, ngon làm hài lòng cả những người “sành” trà nhất. Hồng trà khô GTP thiên về độ ngọt, có vị đắng chát thấp hơn so với lục trà vì thế không gây mất ngủ. Màu trà sau khi pha có màu đỏ đặc trưng. Ngoài tác dụng làm thành phần nguyên liệu trong các món thức uống, điển hình như hồng trà kem sữa, trà sữa pudding đậu đỏ… thì loại trà này còn được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng vào buổi sáng hoặc buổi trưa.
Pudding Matcha có màu sắc hấp dẫn, độ béo thơm phù hợp với nhiều sở thích. Bạn cũng có thể kết hợp với bột sữa để tăng độ béo như ý thích. Chế biến tại nhà dễ dàng chỉ sau ít phút chuẩn bị và vài giờ làm lạnh trong tủ, các bạn đã có có ngay món tráng miệng hấp dẫn chiêu đãi cả nhà.
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận chất lượng ISO, HACCP, HALAL

Bạn cũng có thể thích

Combo nguyên liệu trà sữa socola


446,000 VNĐ
Cách sử dụng: 1. Cách ngâm trà:
B1: Cho 10 gram trà vào ấm, dùng một ít nước sôi tráng sơ qua trà rồi đổ bỏ lượt nước đầu tiên, sau đó cho 1,2 lít nước sôi vào và ủ trà trong 10-15 phút để lấy được hết những hương vị trà.
B2: Lọc bỏ bã trà, cho nước trà vào một bình lớn.
2. Cách nấu Pudding:
B1: Cho 500g bột Pudding cùng 500g đường vào 4500ml nước sôi (có thể tăng hoặc giảm lượng đường/nước tuỳ khẩu vị)
B2: Khuấy tan đều, đổ hỗn hợp vào khuôn, rồi làm lạnh trong tủ mát trước khi sử dụng.
3. Cách nấu trân châu:
B1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
B2: Tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
B3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
4. Cách nấu Jelly:
B1: Cho 200gr bột vào 1 lít nước đun sôi và khuấy đều từ 1 phút đến 2 phút, sau đó cho tiếp 500ml nước đường (500ml nước + 250gr đường) vào và khuấy đều.
B2: Sau đó cho ra khuôn và để nguội.

5. Cách pha trà sữa

B1: Cho 25gr bột chocolate vào 70ml nước sôi
B2: Shaker (khuấy đều)
B3: Thêm 30ml nước đường
B4: Lắc đều và thêm trân châu, pudding và jelly vào rồi sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Combo 3 gói Bột Jelly hương Vải (200g/gói)


105,300 VNĐ 117,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu(18%), chất tạo ngọt tổng hợp(951), hương vải tổng hợp
Cách sử dụng: Dùng để chế biến các loại thạch, thực phẩm
Thêm vào giỏ hàng

Combo 3 gói Bột Jelly Cà phê (200g/gói)


105,300 VNĐ 117,000 VNĐ
Thành phần: Đường cát, bột rau câu(18%), chất tạo ngọt tổng hợp(951), hương cà phê tổng hợp
Cách sử dụng: Dùng để chế biến các loại thạch, thực phẩm
Thêm vào giỏ hàng

Combo 3 gói Bột Jelly Lá dứa (200g/gói)


105,300 VNĐ 117,000 VNĐ
Trọng lượng: 200g/gói
Thành phần: Đường cát, bột rau câu(18%), chất tạo ngọt tổng hợp(951), hương lá dứa tổng hợp
Cách sử dụng: Dùng để chế biến các loại thạch, thực phẩm
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179