Trân châu sống Caramel truyền thống (3kg/túi)

Trân châu sống Caramel truyền thống (3kg/túi)

Rating
84,000 VNĐ
Trọng lượng:
3 kg
Thành phần:
Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp
Sử dụng:
Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Hạn sử dụng:
in trên bao bì
Bảo quản:
Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Chứng nhận:
TCCS Số : 04/2015/CBPHQĐ-GTP - Số: 1730/2015/YTHCM-XNCB
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận chất lượng ISO, HACCP, HALAL

Bạn cũng có thể thích

Trân châu Hoàng Kim đặc biệt


51,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu Hoàng kim GTP


40,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (3kg/túi)


84,000 VNĐ
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (1kg/túi)


30,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống V.one (1kg/túi)


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (1kg/túi)


30,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179