Trân châu sống Cà phê (1kg/bao)

Trân châu sống Cà phê (1kg/bao)

Rating
49,000 VNĐ
Trọng lượng:
1 kg
Thành phần:
Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Sử dụng:
Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Hạn sử dụng:
In trên bao bì
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mô tả:
Trân châu sống với độ mềm, giòn, dai được nhà sản xuất cân đối ở mức vừa phải không hề bị cứng như các loại thông thường. Đây cũng là sản phẩm được tin dùng của nhiều hãng trà sữa danh tiếng trên thị trường hiện tại.
Lựa chọn sản phẩm của Gia Thịnh Phát nói chung và trân châu nói riêng là lựa chọn an tâm cho sức khỏe của cả nhà. Bởi sản phẩm được trực tiếp sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001-2008 & HACCP. Kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch trong nước, đảm bảo các chứng nhận vệ sinh ATTP cho người dùng.

Đặc biệt, sản phẩm GTP cũng đã được văn phòng chứng nhận Halal Việt Nam cấp chứng nhận Halal.
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018

Bạn cũng có thể thích

Trân châu Hoàng Kim GTP (1kg/bao)


59,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (1kg/bao)


49,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0914092889