Trân châu GTP Special vị truyền thống (1kg/bao)

Trân châu GTP Special vị truyền thống (1kg/bao)

Rating
59,000 VNĐ
Trọng lượng:
1 kg
Mô tả:
TRÂN CHÂU GTP SPECIAL VỊ TRUYỀN THỐNG

(1KG/BAO)

Sản xuất tại Việt Nam

100% chính hãng

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018

KHỐI LƯỢNG TỊNH:

1KG - Thùng 15 gói
ƯU ĐIỂM:

Trân châu "dẻo mềm lâu" và KHÔNG CỨNG LÕI (dù sau 8 tiếng)
Thơm ngon đặc trưng.
Độ hút đường tốt.
Phù hợp chế biến làm topping trà sữa và các món tráng miệng
Sản phẩm chất lượng, sản xuất bởi nhà sản xuất uy tín hàng đầu Việt Nam.
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ ngày sản xuất

Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Công dụng: Sử dụng làm topping trà sữa, các món tráng miệng khác
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 22000 : 2018

Bạn cũng có thể thích

Trân châu Hoàng Kim GTP (1kg/bao)


59,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (1kg/bao)


49,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (1kg/bao)


49,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0914092889