Trân châu Hoàng Kim đặc biệt

Trân châu Hoàng Kim đặc biệt

Rating
52,000 VNĐ
Trọng lượng:
1 kg
Thành phần:
Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Sử dụng:
Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mô tả:
Trân châu Hoàng Kim Đặc Biệt, với sự thay đổi diện mạo lần này trân châu Trân châu Hoàng Kim Đặc Biệt không chỉ được hoàn thiện về bao bì tinh tế và chắc chắn, mẫu mã hiện đại mà cả về sự cải tiến chất lượng vượt bậc trong công thức, sử dụng kỹ thuật đánh bột đặc biệt, kỳ công hơn để tạo thành 2 lớp đẹp mắt, lớp trong có màu vàng sữa, lớp ngoài vàng trong tạo cảm giác trân châu có nhân trông sẽ đẹp mắt hơn. Và khi làm topping trà sữa sẽ làm ly nước tăng độ đẹp mắt và ngon hơn.
Trân châu hương Hoàng Kim Đặc Biệt có gì?
 Nguyên liệu từ 100% bột mì tự nhiên
 Không chứa Polyme
 Có độ mềm, lớp ngoài dai dai, lớp trong khi nhai có cảm giác sần sật tạo cảm giác thích thú khi thưởng thức.
 Màu vàng ánh tạo nên sự bắt mắt của món nước hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của trà và thơm béo của sữa, tôn được hương vị đặc trưng của trà sữa là topping hoàn hảo giúp cho ly nước ngon càng thêm ngon.
 Là topping cho nhiều loại trà sữa, chè và món tráng miệng.
 Thời gian bảo quản khi đã nấu từ 5h – 7h ở nhiệt độ thường.
 Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
Trân châu Hoàng Kim Đặc Biệt có an toàn không?
 Lựa chọn sản phẩm của Gia Thịnh Phát nói chung và trân châu nói riêng là lựa chọn an tâm cho sức khỏe của cả nhà. Bởi sản phẩm được trực tiếp sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001-2008 & HACCP.
 Kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch trong nước, đảm bảo các chứng nhận vệ sinh ATTP cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm GTP cũng đã được Văn phòng chứng nhận Halal Việt Nam cấp chứng nhận Halal.
Mua số lượng lớn?
 Để trả lời mọi thắc mắc và ưu đãi mua số lượng lớn, vui lòng gọi hotline
 Để xem thêm hình ảnh hàng hóa hoặc cập nhận thông tin khuyến mãi, vui lòng follow https://www.facebook.com/GiaThinhPhat.nguyenlieuphache
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận chất lượng ISO, HACCP, HALAL

Bạn cũng có thể thích

Trân châu Hoàng kim GTP


41,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (3kg/túi)


84,000 VNĐ
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (1kg/túi)


31,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống V.one (1kg/túi)


40,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân Châu Tinh Bột Sắn Hoàng Kim (1kg/túi)


41,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Bột sắn, nước, đường, chất bảo quản (201), hương caramel tổng hợp.
Cách sử dụng: Dùng để chế biến các loại thức uống như trà sữa trân châu, chè hoặc các loại thức uống khác.
** Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu 25 phút rồi vớt trân châu ra và rửa sạch, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ 18°C
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (3kg/túi)


84,000 VNĐ
Trọng lượng: 3 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179