Trân châu Hoàng kim GTP

Trân châu Hoàng kim GTP

Rating
40,000 VNĐ
Trọng lượng:
1 kg
Thành phần:
Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Sử dụng:
Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Mô tả:
Trân châu Hoàng Kim, với sự thay đổi diện mạo lần này trân châu Hoàng Kim không chỉ được hoàn thiện về bao bì tinh tế, màu sắc hiện đại mà cả về sự cải tiến chất lượng vượt bậc trong công thức, mang đến những viên trân châu thơm hơn, dai hơn và dẻo hơn. Đặc biệt là thời gian bảo quản khi đã nấu được kéo dài hơn từ 5h – 7h ở nhiệt độ thường.
Trân châu hương Hoàng Kim có gì đặc biệt?
 Nguyên liệu từ 100% bột mì
 Không chứa Polyme
 Có độ mềm, dai hơn, dẻo hơn đặc biệt kích thước hạt được nhà sản xuất cân đối, không quá to, cũng không quá nhỏ.
 Màu vàng ánh tạo nên sự bắt mắt của món nước hòa quyện cùng hương thơm tự nhiên của trà và thơm béo của sữa, tôn được hương vị đặc trưng của trà sữa là topping hoàn hảo giúp cho ly nước ngon càng thêm ngon.
 Là topping cho nhiều loại trà sữa, chè và món tráng miệng.
 Thời gian bảo quản khi đã nấu từ 5h – 7h ở nhiệt độ thường.
 Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khách hàng đánh giá về hương vị mới?
“Khách đến quán dạo này cứ hỏi chị, sao trân châu bên mình dạo này đổi chỗ mua hay sao mà nó thơm hơn, ngon hơn nên dạo này quán nước chị mấy bạn thích quá trời” – chị Tâm, quận 5

“Quán của chị từ dạo chị mua thử trân châu Hoàng Kim bên mình về sử dụng, chị thấy tiết kiệm hẳn luôn tiền hàng, vì thời gian bảo quản được lâu chị không phải còn dư lại rồi bỏ đi như mấy đợt trước, nhưng được cái tuy thời gian xài lâu hơn mà trân châu vẫn không bị nhão ra hay mất mùi và nhạt. Nên chị rất thích” – chị Thảo, quận 1

Trân châu Hoàng Kim có an toàn không?
 Lựa chọn sản phẩm của Gia Thịnh Phát nói chung và trân châu nói riêng là lựa chọn an tâm cho sức khỏe của cả nhà. Bởi sản phẩm được trực tiếp sản xuất dưới dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn ISO 9001-2008 & HACCP.
 Kết hợp với nguồn nguyên liệu sạch trong nước, đảm bảo các chứng nhận vệ sinh ATTP cho người dùng. Đặc biệt, sản phẩm GTP cũng đã được Văn phòng chứng nhận Halal Việt Nam cấp chứng nhận Halal.
Mua số lượng lớn?
 Để trả lời mọi thắc mắc và ưu đãi mua số lượng lớn, vui lòng gọi hotline
 Để xem thêm hình ảnh hàng hóa hoặc cập nhận thông tin khuyến mãi, vui lòng follow https://www.facebook.com/GiaThinhPhat.nguyenlieuphache
Số lượng

  • Sản xuất tại Việt Nam
  • 100% chính hãng
  • Chứng nhận chất lượng ISO, HACCP, HALAL

Bạn cũng có thể thích

Trân châu Hoàng Kim đặc biệt


51,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Bước 1: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút.
Bước 2: Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước).
Bước 3: Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (3kg/túi)


84,000 VNĐ
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Cà phê (1kg/túi)


30,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống V.one (1kg/túi)


39,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng
Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (3kg/túi)


84,000 VNĐ
Trọng lượng: 3 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm,chất bảo quản, hương tổng hợp
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rữa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng

Trân châu sống Caramel truyền thống (1kg/túi)


30,000 VNĐ
Trọng lượng: 1 kg
Thành phần: Tinh bột, nước, màu thực phẩm, chất bảo quản, hương tổng hợp.
Cách sử dụng: Cho hạt trân châu vào nước đang sôi, khuấy nhẹ đều, đợi trân châu sôi đều lên thì vặn nhỏ lửa trong vòng 20-25 phút. Sau đó tắt lửa, đậy nắp, ủ trân châu từ 20-25 phút. Cho trân châu vào nước lạnh rửa sạch (2-3 nước). Vớt trân châu ra, cho đường cát vào và sử dụng.
Cách bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.
Thêm vào giỏ hàng
close Giỏ hàng
Hotline: 0915 431 179